Cải tạo hệ thống điều hòa không khí kết hợp máy làm mát - Newtechco | Thi công lắp đặt | Cung cấp thiết bị điện tử điện lạnh
(0)

Cải tạo hệ thống điều hòa không khí kết hợp máy làm mát


Hệ thống điều hoà không khí cho nhà xưởng vận hành đã lâu năm xuống cấp cần cải tạo?

Cải tạo chuyển đổi kết hợp hệ điều hoà không khí nhà xưởng để tiết kiệm điện năng, chi phí vận hành, bảo trì?
Giải pháp nào chuyển đổi hệ thống điều hoà nhà xưởng sang hệ thống làm mát để tiết kiệm chi phí vận hành? Tất cả đã có Newtechco, với kinh nghiệm 20 năm thiết kế lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển đổi hệ thống lạnh sang hệ thống làm mát cho các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, vận hành hiệu quả hơn.

Vì sao cần chuyển đổi hệ thống điều hoà không khí sang hệ thống làm mát cho nhà xưởng?

Với tình hình kinh tế đang trong giai đoạn cạnh tranh cao và khó khăn như hiện nay. Buộc doanh nghiệp sản xuất phải tính đến giải pháp tiết kiệm để giảm chi phí, tăng cạnh tranh cho sản phẩm. Tiết kiệm để giảm chi phí sản xuất gồm chi phí điện năng chi phí vận hành. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo cho lao động có được môi trường làm việc lí tưởng để thu hút lao động và tạo hiệu quả cho sản xuất.

Một số nhà máy trước đây đã lắp đặt máy điều hoà công nghiệp lớn cho nhà xưởng, việc lắp đặt này được thực hiện trong các giai đoạn chi phí sản xuất thuận lợi, giá điện năng rẻ, chi phí nhân công rẻ. Tuy nhiên đến nay khi hệ thống điều hoà cũ đã xuống cấp việc sữa chữa tốn chi phí thì việc cải tạo lại khiến các doanh nghiệp phải cần tìm giải pháp mới vì các lí do sau:

Chi phí vận hành cao: Như bạn biết vận hành hệ thống điều hoà công nghiệp tốn rất nhiều điện năng vì hệ thống máy móc công suất lớn. Chi phí vận hành hệ thống gấp 3 những hệ thống làm mát thông thường khác. Vì thế khi hệ thống xuống cấp, hãy mạnh dạn chuyển đổi để tiết kiệm được chi phí và chi phí tái đầu tư nếu hư hỏng.

Chi phí duy trì, bảo trì lớn: Để duy trì hệ thống điều hoà công nghiệp cần được bảo dưỡng, cải tạo thường xuyên để máy móc, hệ thống có thể vận hành hiệu quả, trơn tru, luôn duy trì nhiệt độ ổn định. Chính vì thế, khoảng chi phí cho việc duy trì hệ thống không hề nhỏ. Nếu có hư hỏng hay rò rỉ sẽ mất nhiều thời gian để sửa chữa hơn.

Vận hành khó khăn: Các hệ thống điều hoà công nghiệp thường được lắp đặt khó khăn và phức tạp, vận hành khó khăn, vì vậy nếu duy trì lâu dài cũng gây nhiều khó khăn.
Nếu doanh nghiệp không còn nhu cầu sử dụng hệ thống điều hoà công nghiệp, và để đáp ứng đúng với tình hình kinh doanh hiện tại có thể chuyển đổi sang các hệ thống lạnh thông dụng khác, để tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả hơn.

Giải pháp chuyển đổi hệ thống điều hoà sang hệ thống làm mát cho nhà xưởng.

Là chuyên gia trong lĩnh vực Máy làm mát, thi công hệ thống điều hoà cho nhà xưởng chúng tôi cung cấp gói dịch vụ “Chuyển đổi hệ thống điều hoà sang hệ thống làm mát nhà xưởng” độc nhất và được nhiều khách lựa chọn hiện nay.

Với những trường hợp như thế này, chúng tôi sẽ sẵn sàng:

– Khảo sát thực tế từng hệ thống để nắm bắt yêu cầu.
– Thiết kế, cung cấp giải pháp mới.
– Tư vấn và trình bày giải pháp mới cho khách hàng.
– Báo giá từng hạng mục đến khách hàng.
– Thỏa thuận, thương lượng các yêu cầu.
– Tiến hành thực hiện và báo cáo tiến độ thường xuyên.


Công ty CP Cơ Điện Nhiệt Lạnh Newtechco – Đơn vị phân phối, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống điều hoà không khí tại Hồ Chí Minh. Với gần 20 năm kinh nghiệm, có dịp tiếp xúc với nhiều trường hợp thực tế có nhu cầu Chuyển đổi hệ thống điều hoà sang hệ thống làm mát khi tình hình kinh doanh thay đổi. Chính vì vậy, chúng tôi nắm rõ nhu cầu, khó khăn và nguyện vọng của các doanh nghiệp.


Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ khảo sát thực tế các hệ thống nhà máy, để nắm bắt các trường hợp và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Sau đó sẽ đưa ra các giải pháp thay thế thích hợp phù hợp với tình hình hoạt động mới của doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sẽ nhanh chóng đáp ứng được các yêu cầu khách hàng.

Newtechco đã cung cấp giải pháp chuyển đổi này cho nhiều doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao khi hoạt động và nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp tình trạng này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp thích hợp nhất.


 • Zalo 0903864230 Zalo 0903864230
 • Whatsapp 0903864230 Whatsapp 0903864230
 • Wechat 0903864230 Wechat 0903864230
 • Skype 0903864230 Skype 0903864230
 • Viber 0903864230 Viber 0903864230
 • CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

  Cooling Pad 7090 (1800 x 600 x 150 mm; phủ rêu)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-01HBKT (1 cấp/380V)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-30T(1 cấp/380)

  SẢN PHẨM HOT

  Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookChat Facebook Chat ZaloGọi ngay Kênh youtubeKênh youtube Chỉ đườngChỉ đường