Hệ thống chiller trong nhà máy sản xuất bia - Newtechco | Thi công lắp đặt | Cung cấp thiết bị điện tử điện lạnh
(0)

Hệ thống chiller trong nhà máy sản xuất bia


Newtechco đã có nhiều bài viết giới thiệu về hệ thống máy làm lạnh chiller và ứng dụng của chúng trong sản xuất và nuôi trồng thủy sản, sản xuất sữa, ép nhựa,… hiện nay. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng của máy làm lạnh chiller trong ngành sản xuất bia tại Việt Nam, mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Vì sao nhà máy sản xuất bia cần máy làm lạnh Chiller?

Máy làm lạnh chiller là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất bia. Nó được sử dụng để làm lạnh nước và giữ cho nhiệt độ của nước ở mức ổn định, giúp cho quá trình sản xuất bia được diễn ra một cách hiệu quả và chính xác.

Ứng dụng của máy làm lạnh chiller trong sản xuất bia là rất đa dạng.

Đầu tiên, máy làm lạnh chiller được sử dụng để làm lạnh nước sử dụng trong quá trình sản xuất bia. Khi nước được làm lạnh, nó sẽ giúp cho các quá trình hóa học và vi sinh vật diễn ra đúng cách và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Ngoài ra, máy làm lạnh chiller còn được sử dụng để giảm nhiệt độ của bia trong quá trình lên men. Khi bia được lên men, nhiệt độ của nó sẽ tăng lên. Tuy nhiên, quá trình lên men chỉ diễn ra tốt nếu nhiệt độ được kiểm soát ở mức độ chính xác. Vì vậy, máy làm lạnh chiller được sử dụng để giảm nhiệt độ của bia và giữ cho nó ở nhiệt độ chính xác trong suốt quá trình lên men.

Máy làm lạnh chiller còn có thể được sử dụng để làm lạnh hệ thống đóng chai hoặc lon bia. Khi bia được đóng chai hoặc lon, nó cần được làm lạnh để giữ cho nó tươi và ngon. Máy làm lạnh chiller sẽ giúp cho quá trình làm lạnh này được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, máy làm lạnh chiller còn được sử dụng để giữ cho hệ thống đường ống và thiết bị liên quan trong quá trình sản xuất bia ở nhiệt độ thích hợp. Điều này giúp cho các thiết bị được sử dụng trong quá trình sản xuất bia được bảo quản tốt hơn và không bị hư hỏng do nhiệt độ cao.

Tóm lại, máy làm lạnh chiller đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất bia. Nó giúp cho quá trình sản xuất bia được diễn ra một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Chiller làm lạnh nước là thiết bị mang tính ứng dụng cao, đặc biệt chiếm vai trò quan trọng trong công nghệ sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm:

Ứng dụng máy làm lạnh chiller trong nuôi trồng thủy sản

Ứng dụng chiller trong nhà máy sản xuất sữa

Hệ thống chiller trong nhà máy khuôn mẫu, ép nhựa

Lắp đặt máy làm lạnh Chiller theo đúng tiêu chuẩn

Máy làm lạnh nước chiller là một sản phẩm liên quan và quan trọng tới sản xuất nên cần phải chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất và uy tín, an toàn, đảm bảo hoạt động hiệu quả để có được những hiệu suất tốt.

Với những kinh nghiệm trong ngành nhiệt lạnh, CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN NHIỆT LẠNH NEWTECHCO tự hào là nhà phân phối, lắp ráp máy làm lạnh nước chiller. đáp ứng những yêu cầu cao cho các nhà máy, chúng tôi cung cấp, các thiết bị, linh kiện được nhập khẩu như Daikin, Sanyo, Danfoss,…

Để chọn được những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá tốt hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN NHIỆT LẠNH NEWTECHCO

Địa chỉ : 107/6/2 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, HCM.

Email: info@newtechco.com.vn , tinh.newtechco@gmail.com

Tel: (028) 5403.6148

Hotline: 0903.864.230 (Zalo/Viber/WhatsApp/Skype)


 • Zalo 0903864230 Zalo 0903864230
 • Whatsapp 0903864230 Whatsapp 0903864230
 • Wechat 0903864230 Wechat 0903864230
 • Skype 0903864230 Skype 0903864230
 • Viber 0903864230 Viber 0903864230
 • CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

  Cooling Pad 7090 (1800 x 600 x 150 mm; phủ rêu)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-01HBKT (1 cấp/380V)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-30T(1 cấp/380)

  SẢN PHẨM HOT

  Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookChat Facebook Chat ZaloGọi ngay Kênh youtubeKênh youtube Chỉ đườngChỉ đường