Lắp đặt hệ thống kho lạnh Uy tín – Giá tốt - Newtechco | Thi công lắp đặt | Cung cấp thiết bị điện tử điện lạnh
(0)

Lắp đặt hệ thống kho lạnh Uy tín – Giá tốt


Với những công ty kinh doanh, xuất khẩu nông sản, thủy sản, mỹ phẩm,… sẽ cần những hệ thống kho lạnh tiêu chuẩn để giữ cho sản phẩm được tươi ngon, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì thế lắp đặt hệ thống kho lạnh là điều cần thiết và cần được thiết kế lắp đặt ở những đơn vị uy tín để đảm bảo sử dụng dài lâu. 

hệ thống kho lạnh

Newtechco – Dịch vụ lắp đặt hệ thống kho lạnh tốt Hồ Chí Minh

Công ty Newtech Lạnh công nghiệp chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống kho lạnh: kho lạnh thủy sản, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh dược phẩm, mỹ phẩm và hệ thống phòng sạch thí nghiệm cao cấp. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng, an toàn khi tiến hành lắp đặt. Hoạt động gần 20 năm trên thị trường, Newtechco Lạnh công nghiệp luôn cung cấp dịch vụ theo tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Đúng thời gian”, thiết kế chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng đến từng khách hàng.

Thi công kho lạnh Uy tín – Giá tốt

Lắp đặt kho lạnh tại Newtechco, quý khách hàng sẽ hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi:

 • Dày dặn kinh nghiệm lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp, mini, ở các công ty, cơ sở sản xuất nông nghiệp, thủy sản, các chuỗi siêu thị,… 
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư điện lạnh lành nghề, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng khảo sát và đưa ra lời khuyên, thiết kế hệ thống lạnh tiêu chuẩn cao, vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí,…
 • Ngoài niềm tin xây dựng chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, bàn giao công trình đúng tiến độ trong từng dự án. Khi kết hợp với Newtechco sẽ mang đến sự hài lòng, an tâm trong từng sản phẩm.
 • Chọn Newtechco là chọn uy tín, giá tốt chúng tôi khảo sát và đưa ra phương án hợp lý nhất với từng doanh nghiệp, để phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa, vận hành nhanh chóng.

Các hệ thống kho lạnh Newtechoco cung cấp

 • Kho lạnh bảo quản nông sản.
 • Kho bảo quản thực phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc vacxin và các loại sinh hóa phẩm.
 • Kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp có thể chứa từ năm đến 150.000 tấn hàng trở lên.
 • Thi công – lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản,… ( Với kho lạnh này nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc bộ điều khiển từ xa bằng vi tính, chúng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và chúng có chứng chỉ CO ,CQ )

Chúng tôi nhận và thi công trọn gói,băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp. Vận hành và bảo hành trong quá trình hoạt động, mang đến sự an tâm cho mỗi khách hàng.

lắp đặt hệ thống kho lạnh

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống kho lạnh uy tín, giá rẻ hãy liên hệ đến với Newtechco Cơ Điện Lạnh, bạn chỉ cần cung cấp đến với chúng tôi yêu cầu: Không gian, nhiệt độ sử dụng, thời gian bảo quản, sản phẩm cần bảo quản và thời gian cụ thể chúng tôi sẽ khảo sát và trình bảng vẽ thi công để bạn có thể nắm bắt và hình dung rõ nhất. đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh bên công ty chúng tôi sẽ có tính toán để thiết kế kho lạnh phù hợp nhất và sẽ báo giá cho khách hàng nhanh nhất trong ngày. Đặc biệt dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá tốt  đảm bảo uy tín nhất và cung cấp được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện…

Đội ngũ kỹ sư trình độ cao sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá đến bạn, mang đến sự an tâm và chuyên nghiệp xuyên suốt. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh sẽ đồng hành xuyên suốt trong quá trình lắp đặt và sử dụng, hỗ trợ vận hành và bảo hành khi gặp sự cố. 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN NHIỆT LẠNH NEWTECHCO
Địa chỉ : 107/6/2 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, HCM.
Website: www.newtechco.com.vn
Email: info@newtechco.com.vn , tinh.newtechco@gmail.com
Tel: (028) 5403.6148
Hotline: 0903.864.230 (Zalo/Viber/WhatsApp/Skype)


 • Zalo 0903864230 Zalo 0903864230
 • Whatsapp 0903864230 Whatsapp 0903864230
 • Wechat 0903864230 Wechat 0903864230
 • Skype 0903864230 Skype 0903864230
 • Viber 0903864230 Viber 0903864230
 • CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

  Cooling Pad 7090 (1800 x 600 x 150 mm; phủ rêu)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-01HBKT (1 cấp/380V)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-30T(1 cấp/380)

  SẢN PHẨM HOT

  Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookChat Facebook Chat ZaloGọi ngay Kênh youtubeKênh youtube Chỉ đườngChỉ đường