HẦM ĐÔNG GIÓ:
- Giới thiệu hầm đông gió:
Nguyên lý cấp đông của kho làm lạnh bằng dòng không khí đối lưu cưỡng bức. Sản phẩm cấp đông dạng block hoặc dạng rời hoặc nguyên conđược đặt trong khay và chất lên xe cấp đông. Nhiệt độ không khí trong buồng cấp đông đạt -35oC. Thời gian cấp đông 3 giờ / mẻ đối với sản phẩm dạng block và 7 ÷ 9 giờ đối với sản phẩm dạng rời.
- Thuyết minh:HẦM ĐÔNG GÍO CÔNG SUẤT 2 TẤN/MẼ (1 HẦM)
- Mô tả:
Hầm đông gió mới 100% do VN sản xuất.
Kích thước D 6600 x R 3200 x C 2700.
Hầm đông gío có thể làm đông được nhiều loại thủy hải sản khác nhau với số lượng lớn như: thịt, mực, cá…
Vỏ hầm đông gió bọc inox hai mặt trong và ngoài, cách nhiệt bằng PU dày 150 mm tỷ trọng 40-42 kg/m3.
Cửa kho kiểu bản lề, cách nhiệt bằng Polyurethane dày 100mm, tỷ trọng 40-42kg/m3, hai mặt bằng inox dày 0.5mm.
Bản lề và khoá cửa bằng inox, có tay khoá an toàn chống kẹt người bên trong kho.
Joint loại dàn hồi trong môi trường nhiệt độ âm và có tuổi thọ cao.
Khung cửa có điện trở sưởi chống dính Joint.
Các cửa mở có màn chắn nhựa với kích thước bằng kích thước cửa.
Hầm đông còn được trang bị: 02 bộ đèn khol ạnh, 01 van thông áp, 01 đồng hồ báo nhiệt độ.
Thông số kỹ thuật của hầm đông
Công suất cấp đông : 2000 kG/mẽ
Thời gian cấp đông : 5-8 giờ
Sản phẩm : cá nguyên con trọng lượng từ 1- 5 kg/con.
Nhiệt độ sản phẩm vào : +10 C
Nhiệt độ sản phẩm ra : -18 C
Công suất lạnh cần thiết : 70kW (te=-40C)
Phương pháp cấp dịch : Bơm dịch
Phương pháp xả đá : Bằng nước
Số lượng : 01 hầm
3. CỤM THIẾT BỊ CHO HỆ THỐNG:
a/ Máy nén lạnh:
Model : N62WB
Công suất lạnh : 72,4 kW:Te/Tc= – 40 0C/+35 0C
Môi chất lạnh : NH3
Vận tốc quay : 1000 v/phút
Truyền động : Dây cu roa
Động cơ điện : 75 kW x 3 Þ x 380 V x 50 Hz
Số lượng : 01 bộ
b/ Dàn lạnh – mới 100%:
Công suất dàn lạnh : 80 HP
Bước cánh : 10mm
Phương pháp xả đá :Nước
Phương pháp cấp gas dàn lạnh : bơm dịch
4. Hình ảnh :
Ứng dụng của hầm đông gió:
Hầm đông gió sử dụng các mâm để đặt sản phẩm, sau đó đặt lên xe rồi đưa vào hầm đông gió. Hầm đông gió thường được sử dụng chủ yếu để bảo quản các sản phẩm đông rời, nguyên con hoặc fillet cho các loại sản phẩm như: cá, các loại, rau, củ, quả và đông khô thường có kích thước lớn. Khi sử dụng hầm đông gió, sản phẩm sẽ được đóng băng nhanh chóng, làm cho các tinh thể hình thành rất nhỏ, không gây tổn hại nhiều đến chất lượng của sản phẩm, giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Điều này mang lại nhiều lợi ích như:
- Bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu dài.
- Giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng của thực phẩm.
- Tiết kiệm chi phí cho việc mua thực phẩm tươi sống.
- Tăng thời gian sử dụng của thực phẩm.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lạnh Công Nghiệp Newtechco là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật, hỗ trợ thiết kế, ra bản vẽ chế tạo, đáp ứng được nhu cầu thi công một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Khi mua Hầm đông gió tại Lạnh Công Nghiệp Newtechco, quý khách sẽ được:
· Đội ngũ chuyên viên tư vấn, gợi ý và đưa ra lời khuyên phù hợp để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
· Giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, hướng dẫn khách hàng sử dụng một cách chi tiết để lắp đặt và vận hành chính xác và an toàn.
· Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tận tình, chu đáo. Nếu thiết bị gặp vấn đề trong quá trình vận hành, đội ngũ bảo trì của Lạnh Công Nghiệp Newtechco sẽ đến hỗ trợ đáp ứng ngay hoạt động của thiết bị tại nhà máy.
Với những ưu điểm vượt trội về sản phẩm cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành và hậu mãi tận tình, chu đáo; Lạnh Công Nghiệp Newtechco xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu mua Hầm đông gió. Cần hỗ trợ thiết kế, lựa chọn thiết bị và lắp đặt, quý khách hàng hãy liên hệ ngay hotline 0982.456.257/ 0903.864.230 để được hỗ trợ nhanh chóng.