Lắp đặt hệ thống điều hòa chiller cho nhà xưởng phục vụ sản xuất - Newtechco | Thi công lắp đặt | Cung cấp thiết bị điện tử điện lạnh
(0)

Lắp đặt hệ thống điều hòa chiller cho nhà xưởng phục vụ sản xuất


Hệ thống điều hòa chiller công suất lớn phù hợp với nhiều không gian diện tích rộng, thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng và bảo hành. Bạn cần tìm kiếm nhà thầu lắp đặt điều hòa chiller cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất, hãy cùng tham khảo bài viết nhé.

Vì sao điều hòa Chiller phù hợp với nhà xưởng?

Với những ưu điểm đặc biệt, hệ thống chiller có thể đáp ứng được cho những không gian rộng, nhiều người nên đã được chọn lắp đặt ở hầu hết các nhà máy:

– Công suất lớn: Hệ thống chiller có công suất lớn hơn so với những hệ thống làm mát như máy làm mát, điều hòa, skyair,…

– Hệ thống ống cấp nước lạnh gọn nhẹ, cho phép lắp đặt tại các khu vực có không gian lắp đặt ống nhỏ.

– Hệ thống Chiller có đa cấp giảm tải, có thể điều chỉnh công suất theo phụ tải ngoài giúp tiết kiệm điện năng khi non tải. Một máy Chiller thường có 3 – 5 cấp giảm tải, nếu hệ thống lớn thì sử dụng nhiều cụm máy, tổng số cấp giảm tải lớn hơn nhiều lần.

– Phù hợp với các công trình lớn/ rất lớn như nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại

– Nhiệt độ vận hành ổn định, Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí

– Công suất phù hợp theo yêu cầu của từng khách hàng

– Hệ thống hoạt động cực kỳ ổn định, có độ bền, tuổi thọ cao.

Cấu tạo của Hệ thống làm mát trung tâm Chiller

Đơn vị làm lạnh chiller: là thiết bị chính của hệ thống, được sử dụng để tạo ra nước lạnh. Đơn vị này bao gồm một máy nén, một bộ phân phối nước, một bộ làm mát và một bộ điều khiển. Nước lạnh được tạo ra khi nước từ hệ thống nguồn vào được bơm đến đơn vị làm lạnh, thông qua các ống dẫn.

Hệ thống ống dẫn: là một mạng lưới các ống dẫn nước lạnh và nước nóng đi qua các tòa nhà và các khu vực khác. Nước lạnh được đưa đến các thiết bị làm mát và các hệ thống điều hòa không khí khác, trong khi nước nóng được đưa đến các thiết bị làm ấm.

Bộ phân phối nước: là thiết bị được sử dụng để phân phối nước lạnh đến các thiết bị làm mát và các hệ thống điều hòa không khí khác. Bộ phân phối nước bao gồm các bộ van, bộ lọc và các bộ điều khiển.

Thiết bị làm mát: được sử dụng để làm lạnh nước lạnh thông qua việc trao đổi nhiệt với không khí hoặc nước. Thiết bị này bao gồm các loại như tản nhiệt gió, tản nhiệt nước và tản nhiệt trung gian.

Hệ thống điều khiển: được sử dụng để điều khiển hệ thống làm lạnh trung tâm Chiller, bao gồm các bộ điều khiển nhiệt độ, áp suất, lưu lượng và độ ẩm. Hệ thống này có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động thông qua một bộ điều khiển trung tâm.

Những thành phần này là các phần chính của hệ thống làm lạnh trung tâm Chiller, được sử dụng để tạo ra nước lạnh và phân phối nó đến các thiết bị làm mát và các hệ thống điều hòa không khí khác trong các khu vực khác nhau.

Lắp đặt hệ thống làm mát chiller cho nhà xưởng

Với những kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN NHIỆT LẠNH NEWTECHCO tự hào là nhà phân phối, lắp ráp máy làm lạnh nước chiller. đáp ứng những yêu cầu cao cho các nhà máy, chúng tôi cung cấp, các thiết bị, linh kiện được nhập khẩu như Daikin, Sanyo, Danfoss,…

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

– Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa chiller

– Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa chiller

– Bảo dưỡng các hệ thống điều hòa chiller

Không chỉ đảm bảo mang đến cho khách hàng những phương án thiết kế khoa học có hiệu suất tốt nhất, Newtechco còn cam kết với khách hàng chi phí tốt nhất, thời gian hoàn thiện dự án nhanh nhất.

Để chọn được những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá tốt hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN NHIỆT LẠNH NEWTECHCO

Địa chỉ : 107/6/2 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, HCM.

Email: info@newtechco.com.vn , tinh.newtechco@gmail.com

Tel: (028) 5403.6148

Hotline: 0903.864.230 (Zalo/Viber/WhatsApp/Skype)

 


 • Zalo 0903864230 Zalo 0903864230
 • Whatsapp 0903864230 Whatsapp 0903864230
 • Wechat 0903864230 Wechat 0903864230
 • Skype 0903864230 Skype 0903864230
 • Viber 0903864230 Viber 0903864230
 • CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

  Cooling Pad 7090 (1800 x 600 x 150 mm; phủ rêu)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-01HBKT (1 cấp/380V)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-30T(1 cấp/380)

  SẢN PHẨM HOT

  Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookChat Facebook Chat ZaloGọi ngay Kênh youtubeKênh youtube Chỉ đườngChỉ đường