Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV cho bệnh viện - Newtechco | Thi công lắp đặt | Cung cấp thiết bị điện tử điện lạnh
(0)

Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV cho bệnh viện


Hệ thống điều hòa trung tâm VRV là một giải pháp tiên tiến để cung cấp không khí trong lành và thoải mái cho bệnh viện. Với sự phát triển của công nghệ và các ứng dụng mới, hệ thống này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các cơ sở y tế trên toàn thế giới.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV là gì?

Hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume) là một hệ thống điều hòa trung tâm điều khiển bằng máy tính, được thiết kế để cung cấp nhiệt độ, độ ẩm và luồng không khí tốt nhất. Với hệ thống này, các thiết bị nhiệt lạnh được kết nối trực tiếp với các thiết bị điều khiển trong phòng bệnh, cho phép kiểm soát tối ưu hóa nhiệt độ, độ ẩm và luồng không khí để tạo ra một môi trường trong lành và thoải mái cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Ưu điểm khi chọn lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV

Hệ thống VRV còn có nhiều ưu điểm khác như:

Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống này sử dụng công nghệ Inverter và có khả năng điều khiển động cơ theo nhu cầu nên tiết kiệm năng lượng.

Kiểm soát độ ẩm: Hệ thống VRV có khả năng kiểm soát độ ẩm tự động, giúp bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Điều khiển thông qua mạng: Hệ thống này có thể được kết nối và điều khiển thông qua mạng, giúp cho việc quản lý và bảo trì dễ dàng hơn.

Thiết kế linh hoạt: Hệ thống VRV được thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh và tùy chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu khác nhau của các phòng bệnh khác nhau.

Với những ưu điểm trên, hệ thống VRV đã được áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn thế giới. Nó giúp cải thiện chất lượng không khí, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí vận hành. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều hòa trung tâm tốt nhất cho bệnh viện của mình, hệ thống VRV.

Lựa chọn đơn vị phân phối và lắp đặt uy tín

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV lắp đặt cho bệnh viện đòi hỏi phải được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn theo từng phòng chức năng để sử dụng hợp lý. Chính vì thể lựa chọn điều hòa hòa không khí đã khó nhưng lựa chọn được đơn vị lắp đặt lại còn khó hơn. Lựa chọn được đơn vị thi công uy tín sẽ quyết định sự hiệu quả, tuổi thọ, quản trị và hoạt động, kiểm soát hệ thống dễ dàng hơn.  

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị phân phối điều hòa trung tâm dành cho trung tâm thương mại hay siêu thị. Tuy nhiên, nổi bật nhất phải kể đến tại thời điểm này là công ty CP Kỹ Thuật Cơ Điện Nhiệt Lạnh Newtechco. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không kh, lắp đặt nhiều hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV cho các bệnh viện, TTTM, nhà máy sản xuất dược phẩm,… Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp điều hòa không khí cho các dạng công trình, gia đình UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG THỜI GIAN. 

Bên cạnh cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng từ các thương hiệu lớn trên thị trường. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiều năm tiếp cận môi trường thực tế. Chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi và tư vấn bằng bảng vẽ để bạn có thể hiểu và hình dung được hệ thống hoạt động. Với thành công trong hiện tại và những bước đi trong tương lai, Newtechco hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cho nhiều dạng công trình khác nhau.


 • Zalo 0903864230 Zalo 0903864230
 • Whatsapp 0903864230 Whatsapp 0903864230
 • Wechat 0903864230 Wechat 0903864230
 • Skype 0903864230 Skype 0903864230
 • Viber 0903864230 Viber 0903864230
 • CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

  Cooling Pad 7090 (1800 x 600 x 150 mm; phủ rêu)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-01HBKT (1 cấp/380V)
  Máy làm mát nhà xưởng NEW-30T(1 cấp/380)

  SẢN PHẨM HOT

  Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookChat Facebook Chat ZaloGọi ngay Kênh youtubeKênh youtube Chỉ đườngChỉ đường